Headcanon: Hibari Kyouya – Part 1

Thân thế của Hibari Kyouya luôn là một điều rất bí ẩn Nên đa số #Headcanon đều viết về quá khứ của cậu
Sinh ra ở Tokyo, Japan, Hibari Kyouya chỉ là một đứa trẻ mất cả cha lẫn mẹ khi còn rất nhỏ (╥﹏╥) . Mẹ của cậu mất vì bị bắn trong một cuộc đọ súng, trong khi đó thủ phạm không bao giờ được đưa ra công lí. Từ ngày đó, Hibair thề rằng sẽ trở thành một sĩ quan cảnh sát và duy trì luật pháp để đến một lúc nào đó, cậu có thể trả thù cho mẹ mình.
Cũng vì thế, cậu ghét súng và ở một mức mà mọi người có thể chấp nhận thì tonfa là sự lựa chọn hoàn hảo

Cha của Hibari vẫn còn sống, đó là Fon arcobaleno, tuy nhiên, kể từ khi chịu lời nguyền, Hibari không bao giờ nhìn thấy ông lần nào nữa. Với hình dáng của một đứa trẻ, ông hoàn toàn không thể chăm sóc cho người bảo vệ Mây được. Điều đó làm cậu giận dữ khi nghĩ rằng ông ấy đã bỏ rơi cậu. Chỉ trong vài năm sau đó, cậu bỏ nhà đi để tìm kiếm sự thật

Sự mất mát này (mất mẹ và cha đã bỏ cậu đi, phần trước của #Headcanon ) đã làm Hibari trở nên khép kín, cậu gặp khó khăn để tin tưởng hoặc hình thành liên kết với bất cứ ai. Cậu lập tức nhận thấy những điều tệ hại nơi mọi người mà cậu gặp, cậu khinh thường họ và tin rằng họ sẽ làm tổn thương và rời bỏ cậu.
Bởi vì vậy, cậu đã trưởng thành một cách độc lập cũng như tin vào khả năng tự bảo vệ của mình, cậu cảm thấy nó sẽ ít đau đớn hơn, mặc dù đôi khi cậu cảm thấy cô đơn và khao khát sự chú ý của người khác.
Tuy nhiên, cậu không cho phép mình mở lòng và nếu mọi người tiếp cận cậu, cậu sẽ đuổi họ đi

Ở tuổi của cậu, sức mạnh mà cậu thừa hưởng từ Fon đã thức tỉnh. Cậu thích trừng phạt những gì mà cậu không vừa lòng và điều đó làm cậu lấy lại được sự kiểm soát bản thân, cũng như để trả thù cho kẻ đã giết mẹ cậu bằng cách xử lí bọn tội phạm và nhưng kẻ vô kỉ luật.  〜 ( ̄▽ ̄〜)  (cắn chết hết đi anh)
Bạo lực đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của cậu và bây giờ nó như một liều thuốc làm giảm sự chán nản và áp lực trong cậu, ngay cả khi cậu không có cảm giác bực bội. Cha mẹ nuôi của cậu nhận thấy tính bạo lực và khép kín cậu dùng để chống lại nỗi đau thì họ dần lạnh nhạt và trở nên xa cách đến mức cậu cảm thấy chán ghét họ như Fon, và cậu quyết định chuyển đến Namimori sống một mình. Cha mẹ nuôi của cậu cũng không hề có động thái nào ngăn chặn việc đó, có lẽ họ không hề yêu thương cậu  (╥﹏╥)  

Source: namimoriskylark on tumblr

Tui chỉ là người trans  (─‿‿─)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s